ได้มาแล้วเย้ !!!!!
 
 
 
 
เดินจนขาลาก เมื่อวานออกไปตาหาลุง วันนี้พอชั่งน้ำหนัก น้ำหนักลดไปเป็นกิโล  ออกบ้านไปกลับ 8 ชม. พอดี แฮ่กๆ รู้ตัวว่าใจร้อนไปหน่อย แต่มันไม่ไหวอ่ะ อยู่ไม่สุข ว่าจะอ่านหนังสือสอบวัดระดับ ก็ไม่รู้เรื่อง abc ยังไม่อ่านไม่รู้เรื่องเลย อ่านยุ่นไม่ออกสักตัวแน่ๆ ได้ลุงมา ตอนนี้อาการเพ้อ ค่อยทุเลาลงละ ฮ่าๆ
 
แมร่ง ไปสะพานเหล็ก ของแพงฉิหาย มันไม่ได้ถูกอีกต่อไปแล้วนะคะ กาชาปองรีบอร์น ขายแพงกว่าบนห้างอีก คงไม่ไปเหยียบอีกนานกาลปวสาน แล้วก็ตอนไปเดินตามหาลุงน่ะ ตั้งหลายร้าน มันอายเค้านะเหวย หน้าตาก็ไม่ให้ มาถามซื้อพวก figuarts อย่างเอ๊งมันต้องถามซื้อเทเลทับบี้มากกว่า แถมไปเจอเรื่องสะเทือนฮาร์ทมาอย่างแรง คือ GEM คาคาชิเซนเซย์ ลดราคาถูกกว่ตัวที่ซื้อมาไปเป็นพัน !!! Tongue out  ลุงก็เหมือนกันรู้ตัวว่าได้มาแพง แต่ก็ยอมกัดฟันซื้อ ฟิกเกอร์มันต้องซื้อตอนที่เราอยากได้มากที่สุดสิ มันถึงจะเล่นสนุกอ่ะเนอะ  ส่วนบันนี่รอรีสต็อกก่อนก็ได้ไม่รีบแระ ก็บอกแล้วว่าหายเพ้อไปบ้างแล้ว
ให้ลุงเล่นกับบันนี่จ่อยๆที่เราเย็บเองไปก่อน
 
ทุกทีไม่เคยคิดจะเอา figure แบบนี้เข้าบ้านอ่ะ แบบเหลี่ยมๆ แท่งๆ ชุดเกราะ เหมือนหุ่นอะไรงี๊ ไม่มีในสมอง แต่ตัวนี้ยกเว้น ยกเว้นให้ทุกกรณีค่ะ !!!
 
รีวิว ไว้ขยันจะมาทำแล้วกัน ขี้เกียจก็แล้วไปนะคะ
 
ปล. Figuarts Wild Tiger เราเห็นมีในแผนกของเล่นบนห้างด้วยนะ อิเซตันมีเพียบ ไม่รู้ห้างอื่นมีรึป่าว แต่ราคาตกเยนละบาทนะ เหอๆ

Comment

Comment:

Tweet

เรายังไม่ได้ซื้อเลยกระซิกๆงบหมดไปกับโดT..T

อยากได้ลุงมาครอบครองมั่งจัง♥

#3 By :_[fuijmoto]_: on 2011-11-28 16:18

อยากได้อ้ะ;w;

#2 By JINZU'JEANS on 2011-11-27 18:44

โดนไปเท่าไหร่ล่ะครับนี่...

#1 By Joker on 2011-11-27 12:59